Cách thiết kế một bức tường đẹp cho ngôi nhà, một bức tường chủ đạo là cách đơn giản để tạo một tiêu điểm ấn tượng. Hãy làm theo các bí quyết của KOT Paint để làm nổi bật những đường nét thiết kế và đồ nội thất đẹp nhất của căn phòng.

Tạo một tiêu điểm

Bức tường bạn chọn lý tưởng nhất phải là không gian sẽ đập vào mắt bạn đầu tiên khi vừa bước chân vào phòng. Các bức tường với lò sưởi hoặc các chi tiết thiết kế nổi bật có sẵn – như bệ lò sưởi – cũng rất hợp. Tránh những bức tường có cửa hay cửa sổ nếu có thể, vì chúng sẽ có xu hướng làm phân tán sự chú ý tới hiệu ứng bạn đang muốn tạo ra.

cách thiết kế một bức tường đẹp

Hãy mạnh dạn dùng màu sắc

Nếu căn phòng của bạn đã sơn màu trung tính, hãy chọn một màu có độ tương phản mạnh để tạo ấn tượng và chiều sâu tức thời cho không gian. Nếu các bức tường đã sơn màu sáng, hãy thử một màu bù với sắc độ đậm hoặc nhạt hơn trên bức tường chủ đạo.

Ngẫu hứng với các họa tiết

Nếu bạn muốn bức tường thêm lôi cuốn, hãy thử hiệu ứng kẻ sọc ấn tượng với những màu sắc hài hòa. Các hiệu ứng sơn như hoa văn ren hoặc các vòng tròn vẽ tay, cũng rất dễ làm và giúp tạo thêm một nét cá tính.

Làm nổi bật đồ nội thất sẵn có

Đồ nội thất được bố trí theo ý đồ sẽ làm nổi bật bức tường chủ đạo của bạn một cách tuyệt vời. Trong phòng khách, bạn có thể chọn sơn bức tường kê sofa, còn trong phòng ngủ, thì có thể là bức tường sát đầu giường. Tránh chắn ngang bức tường với quá nhiều đồ nội thất – mục đích của bức tường chủ đạo là nhằm hướng sự chú ý tới những đồ đạc và chi tiết thiết kế đẹp nhất trong phòng mà không làm ngộp không gian.

Trên đây là Cách thiết kế một bức tường đẹp cho ngôi nhà, các bạn có thêm đóng góp xin gửi về thông tin bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KOTPAINT VIỆT NAM
Hotline: 0983797945

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *